• Câu hỏi:

Currency

Lời giải tham khảo:

Đáp án đúng: C

Kiểu dữ liệu văn bản trong Access: text

Hãy trả lời câu hỏi trước khi xem đáp án và lời giải

Câu hỏi này thuộc đề thi trắc nghiệm dưới đây, bấm vào Bắt đầu thi để làm toàn bài

CÂU HỎI KHÁC

• Thành phần cơ sở của Access là:
  • Trong Access, muốn làm việc với đối tượng bảng, tại cửa sổ cơ sở dữ liệu ta chọn nhãn:
  • Để mở một bảng ở chế độ thiết kế, ta chọn bảng đó rồi:
  • Trong các phát biểu sau, phát biểu nào sai?
  • ADMICRO

• Trong Access, một bản ghi được tạo thành từ dãy:
  • Trong Access, khi nhập dữ liệu cho bảng, giá trị của field GIOI_TINH là True.
  • Khi chọn kiểu dữ liệu cho trường THÀNH_TIỀN (bắt buộc kèm theo đơn vị tiền tệ), phải  chọn loại nào?
  • Khi chọn dữ liệu cho các trường chỉ chứa một trong hai giá trị như: trường giới tính”, trường  đoàn viên”, ..
  • Đâu là kiểu dữ liệu văn bản trong Access:
  • Chọn kiểu dữ liệu nào cho trường điểm
  • Trong Access khi ta nhập dữ liệu cho trường Ghi chú” trong CSDL (dữ liệu kiểu văn bản) mà nhiều hơn 255 kí tự thì ta cầ
  • Trong cử sổ CSDL đang làm việc, để tạo cấu trúc bảng trong chế độ thiết kế, thao tác thực hiện lệnh nào sau đây l
  • Cửa sổ cấu trúc bảng được chia làm những phần nào?
  • Khi làm việc với cấu trúc bảng, để xác định tên trường, ta gõ tên trường tại cột:
  • Khi làm việc với cấu trúc bảng, để xác định kiểu dữ liệu của trường, ta xác định tên kiểu dữ liệu tại cột:
  • Trong khi tạo cấu trúc bảng, muốn thay đổi kích thước của trường, ta xác định giá trị mới tại dòng:
  • Các trường mà giá trị của chúng được xác định duy nhất mỗi hàng của bảng được gọi là:
  • Hãy chọn phát biểu đúng trong các phát biểu sau?
  • Hãy chọn phát biểu sai trong các phát biểu sau?
  • Để chỉ định khóa chính cho một bảng, sau khi chọn trường, ta thực hiện:
  • Trong Access, muốn thay đổi khóa chính, ta chọn trường muốn chỉ định khóa chính rồi thực hiện:
  • Khi đang làm việc với cấu trúc bảng, muốn lưu cấu trúc vào đĩa, ta thực hiện :
  • Cấu trúc bảng bị thay đổi khi có một trong những thao tác nào sau đây?
  • Muốn xóa một bảng, ta chọn tên bảng cần xóa trong trang bảng rồi thực hiện:
  • Muốn đổi bảng THISINH thành tên bảng HOCSINH ta thực hiện :

NONE

OFF