15 Free messy bun hat crochet Patterns with tutorial

Câu hỏi: 23/09/2020 16,550 A.    Số lượng Đáp án đúng đắn D.    Trội lặn ko trọn vẹn Gói VIP thi đua online bên trên VietJack (chỉ 200k/1 năm học), rèn luyện rộng lớn 1 triệu thắc mắc với đáp án chi tiết

Xem bài bác viết

Những tứ giác lồi được giải thích cặn kẽ và ví dụ minh họa

Chủ đề: tứ giác lồi Tứ giác lồi là một khái niệm quen thuộc trong hình học và rất hữu ích trong các bài toán liên quan đến diện tích và chu vi. Với định nghĩa chính xác của nó, tứ giác lồi luôn mang đến những tính chất độc đáo và thuận lợi trong tính toán và giải quyết các vấn đề. Vì vậy, kiến thức về tứ giác lồi là cực kỳ hữu ích cho học sinh, sinh viên và những ai đam mê toán học và hình học.

Hình ảnh Doraemon chibi, Doraemon cute đẹp nhất

Chẳng còn ai cảm thấy xa lạ với Doraemon, chú mèo máy đến từ tương lai. Nếu bạn là fan mèo máy thì những hình ảnh Doraemon chibi, Doraemon cute đẹp nhất dưới đây chắc hẳn sẽ làm bạn rất thích thú.

Cách viết phương trình hóa học lớp 8

Cách viết phương trình hóa học lớp 8 được VnDoc biên soạn hướng dẫn các bạn học sinh giải cân bằng phương trình hóa học lớp 8. Mời các bạn tham khảo.