15 Free messy bun hat crochet Patterns with tutorial

Câu vấn đáp này còn có hữu ích không? Gói VIP đua online bên trên VietJack (chỉ 200k/1 năm học), rèn luyện sát 1 triệu thắc mắc đem đáp án cụ thể ĐĂNG KÝ VIP CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ Câu 1: Choose the word CLOSEST in meaning. Some high school students take part in helping the handicapped. Câu 2:

Xem bài xích viết

Ảnh gái xinh che mặt

Hình ảnh gái xinh che mặt tạo nên nét bí ẩn và hấp dẫn khi họ muốn chụp ảnh "sống ảo" trên mạng xã hội. Cùng khám phá những mẫu chụp ảnh gái xinh che mặt đẹp nhất dưới đây.

Công thức tính thể tích khối chóp dễ hiểu nhất

Khối chóp là một hình học trong không gian ba chiều được tạo thành từ một hình bình hành ở đáy và các mặt tam giác kết nối từ các cạnh của hình bình hành đó đến một điểm gọi là đỉnh. Đỉnh này không nằm trên mặt phẳng của hình bình hành. Các mặt tam giác của khối chóp là các tam giác đều hoặc tam giác cân.

Tìm m để phương trình có nghiệm nguyên

Tìm m để phương trình có nghiệm nguyên, GiaiToan xin giới thiệu tới các bạn tìm giá trị của m để phương trình có nghiệm nguyên giúp học sinh bổ sung và nâng cao