Câu 129700: Phát biểu này sau đấy là sai Lúc nói tới tích điện xê dịch năng lượng điện kể từ tự tại nhập mạch xê dịch LC?

A.  Khi tích điện năng lượng điện ngôi trường hạn chế thì tích điện kể từ ngôi trường tăng.

Bạn đang xem: Phát biểu nào sau đây là sai khi nói về năng lượng dao động điện từ tự do trong mạch dao động LC?

B. Năng lượng năng lượng điện kể từ của mạch xê dịch vị tổng tích điện năng lượng điện ngôi trường triệu tập ở tụ năng lượng điện và tích điện kể từ ngôi trường triệu tập ở cuộn cảm.

C. Năng lượng kể từ ngôi trường cực to vị tích điện năng lượng điện kể từ của mạch xê dịch.

D. Năng lượng năng lượng điện ngôi trường và tích điện kể từ ngôi trường đổi thay thiên điều tiết với tần số vị 50% tần số của độ mạnh loại năng lượng điện nhập mạch.

Xem bình luận

>> Luyện ganh đua TN trung học phổ thông & ĐH năm 2024 bên trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học từng khi, từng điểm với Thầy Cô giáo đảm bảo chất lượng, không thiếu những khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện ganh đua chuyên nghiệp sâu; Luyện đề đầy đủ dạng; Tổng ôn tinh lọc.