Câu 599885:

a) Viết công thức phân tử và công thức cấu tạo của axit axetic.

Bạn đang xem: a) Viết công thức phân tử và công thức cấu tạo của axit axetic.b) Hoàn thành các phương trình hóa học sauCH≡CH +  ? ⟶ Br -CH=CH-BrnCH2=CH2 $\xrightarrow{{{t^0},xt,p}}$CH4 + O2 $\xrightarrow{{{t^0}}}$  ?   + H2OC2H2 +  ? $\xrightarrow{{Pd/PbC{O 3}}}$ C2H4

b) Hoàn trở thành những phương trình chất hóa học sau

CH≡CH +  ? ⟶ Br -CH=CH-Br

nCH2=CH2 $\xrightarrow{{{t^0},xt,p}}$

CH4 + O2 $\xrightarrow{{{t^0}}}$  ?   + H2O

C2H2 +  ? $\xrightarrow{{Pd/PbC{O_3}}}$ C2H4

Phương pháp giải:

Dựa vô lý thuyết về hidrocacbon.

Xem bình luận

Tham Gia Group 2K9 Ôn Thi Vào Lớp 10 Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 9 và luyện vô lớp 10 bên trên Tuyensinh247.com, khẳng định gom học viên lớp 9 học tập đảm bảo chất lượng, trả trả tiền học phí nếu như học tập ko hiệu suất cao.

Những tứ giác lồi được giải thích cặn kẽ và ví dụ minh họa

Chủ đề: tứ giác lồi Tứ giác lồi là một khái niệm quen thuộc trong hình học và rất hữu ích trong các bài toán liên quan đến diện tích và chu vi. Với định nghĩa chính xác của nó, tứ giác lồi luôn mang đến những tính chất độc đáo và thuận lợi trong tính toán và giải quyết các vấn đề. Vì vậy, kiến thức về tứ giác lồi là cực kỳ hữu ích cho học sinh, sinh viên và những ai đam mê toán học và hình học.

Tính chất và ứng dụng của xác định dấu của các giá trị lượng giác

Chủ đề xác định dấu của các giá trị lượng giác Xác định dấu của các giá trị lượng giác là một khái niệm quan trọng trong toán học, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tính chất của các hàm cơ bản như sinx, cosx, tanx, cotx. Việc xác định dấu của các giá trị lượng giác giúp chúng ta biết được khi nào lượng giác là âm và khi nào là dương. Điều này rất hữu ích trong việc giải các bài tập và ứng dụng thực tế của toán học.