Phát biểu nào là tại đây ko đích với điểm tài chính Nhà nước ở việt nam hiện tại nay?

Bạn đang xem: Phát biểu nào sau đây không đúng với khu vực kinh tế Nhà nước ở nước ta hiện nay?

A. Tỉ trọng đem Xu thế hạn chế.

B. Quản lí những ngành, nghành nghề tài chính then chốt.

C. Chiếm tỉ trọng nhỏ nhất vô cơ cấu tổ chức GDP.

D. Giữ tầm quan trọng chủ yếu vô nền tài chính.

Đáp án C

25 đề Đánh giá bán năng lượng ĐHQG TP.TP HCM Tặng sách Tự học tập bất kì 250.000đ 189.000đ
Combo Sách Sở đề Khối C (Văn - Sử - Địa) 600.000đ 387.000đ
Tổng ôn Ngữ Văn 200.000đ 119.000đ
Combo Sách Sở đề Khối C (Văn - Sử - Địa) 600.000đ 387.000đ

Xem thêm: Công thức tính diện tích hình chóp

Tổng ôn - Luyện thi đua môn Lịch sử 2024

250.000đ 189.000đ

Tổng ôn Ngữ Văn 200.000đ 119.000đ

SÊN RECTO ĐEN 428 - 108 MẮT 9 LY

Đại lý vỏ xe Phúc Thảo chuyên cung cấp các loại vỏ không ruột, vỏ có ruột và ruột xe gắn máy cho tất cả các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM…trên thị trường hiện nay.

Tìm m để phương trình có nghiệm nguyên

Tìm m để phương trình có nghiệm nguyên, GiaiToan xin giới thiệu tới các bạn tìm giá trị của m để phương trình có nghiệm nguyên giúp học sinh bổ sung và nâng cao

Các đặc điểm cơ bản của hình tam giác tù

Chủ đề hình tam giác tù Hình tam giác tù là một hiện tượng hình học đặc biệt và thú vị. Tam giác này có một góc lớn hơn 90 độ, tạo nên vẻ đẹp và sự khác biệt so với các loại tam giác khác. Hình tam giác tù mang đến cho chúng ta những trải nghiệm thú vị và độc đáo trong việc khám phá và nghiên cứu hình họccủa tam giác.

10 hình ảnh hoa sen trắng buồn ngọt ngào khiến lòng rung động

Chủ đề hình ảnh hoa sen trắng buồn Hình ảnh hoa sen trắng buồn mang đến cho chúng ta không chỉ nỗi buồn mà còn khơi dậy những tâm trạng sâu sắc và ý nghĩa tình cảm. Một sự kết hợp đặc biệt giữa gam màu trắng và đen, những bông hoa sen trắng đám tang buồn thể hiện sự trang trọng, thành kính và tôn trọng đối với những người đã ra đi. Hãy cùng lan tỏa thông điệp yêu thương và tôn vinh sự hiện diện của những người thân yêu đã mất trong những bức hình này.