Bnews - Tin tức kinh tế mới nhất, cập nhật 24h

BNEWS Trường Đại học tập Y Dược Cần Thơ (CTUMP) một vừa hai phải công tía điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển chọn vô những ngành ĐH hệ đào tạo và giảng dạy chủ yếu quy năm 2023 bám theo cách thức xét điểm ganh đua chất lượng tốt nghiệp trung học phổ thông.

Bạn đang xem: Bnews - Tin tức kinh tế mới nhất, cập nhật 24h

Theo tê liệt, mức điểm trúng tuyển dao động kể từ trăng tròn cho tới 25,52 điểm. Cụ thể: Y khoa 25,52 điểm; Răng hàm mặt mũi 25,40; Dược học tập 24,70; Kỹ thuật xét nghiệm nó học tập 24,05; Y học tập truyền thống 23,90; Kỹ thuật hình hình ảnh nó học tập 23,50; Điều chăm sóc 23,20; Y học tập dự trữ 22,35; Hộ sinh 22,25; Y tế công nằm trong trăng tròn.

Xem thêm: Top hình nền Naruto 4k đẹp cho máy tính, laptop, điện thoại

Năm 2023, Trường Đại học tập Y dược Cần Thơ tuyển chọn sinh 2.000 tiêu chuẩn mang lại 10 ngành bậc ĐH, rời 200 đối với năm vừa qua, vì thế những cách thức như xét điểm ganh đua chất lượng tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm ganh đua Review năng lượng, điểm học tập bạ.

Nhà ngôi trường tiếp tục công tía list trúng tuyển chọn bên trên trang vấn đề tại: www.ctump.edu.vn mục tuyển chọn sinh, sỹ tử xác nhận nguyện vọng học tập bên trên ngôi trường (xác nhận nhập học tập ngành trúng tuyển) vì thế mẫu mã trực tuyến bên trên Hệ thống của Sở GD&ĐT, mặt khác bên trên trang web của ngôi trường trúng thời hạn quy quyết định./.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Đường thẳng đi qua 2 điểm cực trị : Khái niệm và phương pháp tính

Chủ đề Đường thẳng đi qua 2 điểm cực trị Đường thẳng đi qua 2 điểm cực trị là một khái niệm quan trọng trong toán học. Bằng cách xác định hai điểm đặc biệt trên đồ thị của hàm số, chúng ta có thể xác định được phương trình của đường thẳng đi qua hai điểm đó. Việc này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về đặc điểm và biểu đồ của các hàm số, và áp dụng chúng vào các vấn đề thực tế.

Cách viết phương trình hóa học lớp 8

Cách viết phương trình hóa học lớp 8 được VnDoc biên soạn hướng dẫn các bạn học sinh giải cân bằng phương trình hóa học lớp 8. Mời các bạn tham khảo.