Báo VietnamNet

• Liên hệ tòa soạn
  • Tòa soạn: Tòa mái ấm C'Land - 156 Xã Đàn 2,
  • Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 19001081 (8h-17h) | 0923457788 (ngoài giờ HC)
  • © 1997 Báo việt nam net. All rights reserved.
  • Chỉ được tạo ra lại vấn đề kể từ trang web này Khi sở hữu sự đồng ý bởi văn bạn dạng của báo việt nam net.
  • Liên hệ quảng cáo
  • Bộ phận Kinh doanh – Quảng cáo:
  • Điện thoại:024 39369360
  • Email : [email protected]
  • Xem vấn đề chi tiết: http://vads.vn
  • Hỗ trợ kỹ thuật: [email protected]
  • Tải ứng dụng
  • Độc fake gửi bài
  • Tuyển dụng

back_to_top

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Những tứ giác lồi được giải thích cặn kẽ và ví dụ minh họa

Chủ đề: tứ giác lồi Tứ giác lồi là một khái niệm quen thuộc trong hình học và rất hữu ích trong các bài toán liên quan đến diện tích và chu vi. Với định nghĩa chính xác của nó, tứ giác lồi luôn mang đến những tính chất độc đáo và thuận lợi trong tính toán và giải quyết các vấn đề. Vì vậy, kiến thức về tứ giác lồi là cực kỳ hữu ích cho học sinh, sinh viên và những ai đam mê toán học và hình học.

Những hình nền xe độ đẹp mắt nhất

Chủ đề hình nền xe độ Hình nền xe độ là sự lựa chọn hoàn hảo để làm hình nền cho máy tính và điện thoại dành cho những người yêu thích độ xe. Với những bức hình độ xe đẹp, chúng mang lại cảm giác mạnh mẽ và phong cách của những chiếc xe độ. Từ những chiếc Exciter, Satria đến Dream, những hình nền xe độ đẹp sẽ làm người dùng thỏa mãn sự đam mê và sự lạc quan khi nhìn vào những tác phẩm nghệ thuật độ xe độc đáo này.